Connect with us

Uncategorized

ร้านหมูกระทะบี้ เดอะสกา

“กฤษณ์ บุญญะรัง” หรือ “บี้ เดอะสกา” ยูทูบเบอร์สายฮา เพิ่งเผยเรื่องเซอร์ไพรส์เมื่อสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นั่นคือการสานฝันเปิดร้านหมูกระทะชื่อว่า SKA หมูกะทะ ตั้งอยู่ถนนศูนย์วัฒนธรรม ตรงข้ามกับร้าน Ut…

Uncategorized

แม่ค้าออนไลน์ ได้เงินแสน

อีกหนึ่งเรื่องราวที่โดนดังชั่วข้ามคืน หลัง หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาไลฟ์ขายของออนไลน์ แต่การขายของของคุณนั้นไม่ธรรมดา เพราะสินค้าที่เธอกำลังไลฟ์ขายนั้นเป็นของแฟนหนุ่มของเธอ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไ…

Uncategorized

สาวสวยขายดอกไม้ข้างทาง

งานนี้ทำเอาหนุ่มๆใจละลายเลยทีเดียว เมื่อโลกโซเชียลของไต้หวันได้มีการเผยแพร่ภาพของสาวสวยรายหนึ่ง กำลังเดินถือตะกร้าขายดอกไม้อยู่บริเวณถนนเจียนกั๋วเหนือ พื้นที่เขตเป่ยฉี ของไต้หวัน ซึ่งคุณขาวสวย หุ่นดี …

More News

 • 7 ชีวิตต้องอาศัยในกระต็อบ

  ยูทูปเบอร์ใจบุญชาวลาวช่อง “บ่าวใจ channel” ได้เผยเเพร่คลิปวิดิโอ ที่มีชาวบ่านเเนะนำมาว่ามีครอบครัวหนึ่งในหมู่บ้าน ค่อนข้างที่จะทุ กข์ยๅกเเละขัดสนมาก เมื่อเข้าไปพูดคุ…

 • ย้อนเส้นทางรัก แหม่ม  บีบี๋

  ย้อนกลับไปเมื่อหลาย 10 ปีก่อน เป็นข่าวดังครึกโครมอยู่ไม่น้อย เมื่อดารามากความสามารถและกำลังโด่งดังในสมัยนั้นอย่าง “แหม่ม คัทลียา” แมคอินทอช หลังจากเจ้าตัวได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง “บีบี๋ สงกรานต…

 • ชุดที่แม่เตรียมไว้ให้ แตงโม

  เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 256 ณ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นั้นมีการเตรียมนำ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง เพื่อนำไปทำพิธีฌาปนกิจตามกำหนดที่จะเกิ…

 • ปัจจุบัน ตุ๊กตา อินทิรา

  เชื่อว่าไม่มีใครจำเธอคนนี้ไม่ได้ เมื่อย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จักอดีตนางเอกที่ดังมากในยุคนั้นอย่าง ‘ตุ๊กตา อินทิรา’ เธอเริ่มเข้าวงการด้วยละครเรื่อง ‘ปูลม’ และก็เริ่มโด่งดัง จากเรื…

 • เปิดชีวิต ปู ไปรยา

  ไม่น่าเชื่อว่าจากวันที่นางเอกสาว ปู ไปรยา ประกาศชัดเจนว่าจะโกอินเตอร์ไปทำงานที่ต่างประเทศ จากวันนั้นจนถึงวันนี้นางเอกสาวใช้เวลาเกือบ 7 ปีพึ่งจะได้งานหนังเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดเรื่องแรก ซึ่งปัจจุบัน ปู ไป…

 • บ้าน เต๋า สมชาย เจอรักแท้

  ครบรอบ 13 ปี สมรสเมื่อวันที่ 14 เดือนพฤษภาคม คุณพ่อลูกสอง เต๋า สมชาย โพสต์ภาพหวานกับ ยุ้ย ภรรยา พร้อมแคปชั่นหวานกว่าว่า 13ปี “ที่รักเธอ และจะรักเธอตลอดไป” พร้อมรีโพสต์แคปชั่นภรรยามาด้วยว่า แม่ยุ้ย กล่า…

 • พิธีกร เอ วราวุธ

  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ เอ – วราวุธ เจนธนากุล ซึ่งนอกจากกาารเป็นพิธีกรแล้ว เอ ยังเป็นประธานบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัดแล้วก็เป็นผู้ดำเนินรายการ…

 • ปัจจุบันต้อม พลวัฒน์

  สำหรับ ‘ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ’ หลายคนคงเห็นภาพจำเขาจากบทละครคุณพ่อสุดหล่อ แต่ว่าในอดีตกาลนั้น ‘ต้อม พลวัฒน์ มนูเป็นเยี่ยม’ เลื่องลือมากมายจากสมัย 80 ทั้งยังงานโปรโมท นายแบบ รวมทั้งสมัยก่อนดารานำชายม…

 • เช็ค สุทธิพงษ์ รวยร้อยล้าน

  รวยร้อยล้าน! เจ้าของช่องดัง พิธีกร ‘คนค้นฅน’ชีวิตปัจจุบัน ‘เช็ค สุทธิดงษ์’ บั้นปลายทิ้งสมบัติ ไปจับจอบเสียมอยู่บ้านเกิด เมื่อพูดถึงชื่อ เช็ค-สุทธิดงษ์ ธรรมว…

 • เบนซ์ ปุณยาพร ปิดหน้ารักใหม่

  เบนซ์ ปุณยาพร นักแสดงสาวมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 18 ปี โดนว่าจนท้อเกือบยอมแพ้ “สิ่งที่เบนซ์ได้เจอมาตลอด 18 ปี มันทำให้เบนซ์โตขึ้นมากค่ะ ทำให้เบนซ์มีความอดทนในการทำงาน ต่อไปถ้าเจออะไร…

More Posts
error: Content is protected !!