Connect with us

Uncategorized

คฤหาสน์ใหม่ ลำยอง หนองหินห่าว

Advertisement

เปิดบ้านสาวหมอลำซิ่งโคโยตี้ ลำยอง หนองหินห่าว บ้านหรูหราอลังการ รๅคากว่า 10 ล้านบๅท ที่ได้มาฟรี มีเสี่ยใจดีชูให้ หลังรู้จักกันมา 4 เดือน


ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวที่ทำเอาใจหาย สำหรับ นก ลำยอง หนองหินห่าว นักร้องลำซิ่งสาวโคโยตี้ ค่ายแกรมมี่โกลด์ เจ้าของเพลงฮิต “เอาสามีไปเทิร์น”


ที่โดนคนร้ๅยบุกงัดบ้านข้าวของหายไปหลายบๅท แต่ว่าปัจจุบัน เจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านรายการเปิดเผย ทางช่อง GMM25 ว่า ตอนนี้มีบ้านหลังใหม่แล้ว ที่จังหวัดกรุงเทพ รๅคา 10 ล้านบๅท

Advertisement


โดยที่บ้านหลังนี้มีคนซื้oให้ หลังมีคนเข้ามาจีบ เป็นหนุ่มใหญ่นักธุsกิจชาวจีน ตอนนี้เราก็ตกลงเป็นแฟนกันแล้ว คบกันมาได้ 4 เดือน


นอกจากนี้ ลำยอง ยังบอกอีกด้วยว่า เสี่ยคนนี้ไม่ได้ซื้oให้แค่บ้าน ยังมีรถยนต์ BMW รวมไปถึงกระเป๋าแบรนด์เนมรๅคาเป็นแสน


เขาบอกว่าเขาชอบเราตรงที่เราเป็นลูกกตัญญู เลี้ยงดูพ่อแม่ ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว ตรงสเปคเขา ส่วนเรื่องภาษาก็ไม่ใช่อุปสรรค เวลามาเจอกันก็มีล่ามมาด้วย

Advertisement


เรียกว่าชีวิตดี๊ดี น่าอิจฉาไปอีก ว่าและอย่ารอช้า ตามมาดูภาพชีวิตเริดๆของ นก ลำยอง กันเลยดีกว่า


เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยได้ยินได้ฟังเพลง เอาผัวไปเทิร์น ผ่านหูกันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะเรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงฮิตติดลมบนอยู่สักพักใหญ่เลยทีเดียว


แถมยังถือเป็นบทเพลงแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของ ลำยอง หนองหินห่าว หรือ นก สุพรรณี จรบุรมย์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวสุดแซ่บจากค่าย แกรมมี่โกลด์ อีกด้วย

Advertisement


นอกจากจะมีเพลงดี เพลงดังเป็นของตัวเองแล้ว นักร้องสาวคนนี้ก็ยังชีวิตดี๊ดี มีบ้านหลังใหม่สุดใหญ่โตมูลค่ากว่า 10 ล้านบๅท ที่ว่ากันว่าอดีตแฟนหนุ่มนักธุsกิจชาวจีนซื้oให้ พร้อมรถอีกหนึ่งคัน งานนี้ทางรายการตีท้ายครัวนำโดย หนุ่ม-กรรชัย, โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา จึงต้องขอตามไปบุกเพื่อไขข้อข้องใจว่าเป็นเรื่องใช่หรือไม่ พร้อมเยี่ยมชมบ้านแสนสวยหลังนี้แบบเต็มๆซะเลย


ซึ่งหมอลำคนสวย ลำยอง หนองหินห่าว ก็เผยว่า บ้านหลังนี้มีนักธุsกิจชาวจีนซื้oให้จริง มูลค่า 10 ล้านบๅท พร้อมค่าตกแต่งอีก 2 ล้านบๅท

Advertisement


เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยงาม หลังใหญ่โต กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ สวน และศาลานั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน

ภายในตกแต่งแบบเรียบๆแต่ตรงตามหลักฮวงจุ้ยของอาจารย์ชินทั้งหลัง โดยมีทั้งครัวฝรั่งดีไซน์สวย และครัวไทยหลังบ้าน


ที่ต่อเติมขึ้นมาพิเศษเพื่อทำครัวอีสานตามสไตล์ที่เธอถูกใจ ส่วนข้างบนก็มีห้องรับแขกอีกหนึ่งห้อง ซึ่งตกแต่งแบบสวยหวานด้วยตุ๊กตาคิตตี้ที่เหล่าแฟนคลับซื้oให้

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!