Connect with us

Uncategorized

เบนซ์ ปุณยาพร ปิดหน้ารักใหม่

Advertisement

เบนซ์ ปุณยาพร นักแสดงสาวมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 18 ปี โดนว่าจนท้อเกือบยอมแพ้ “สิ่งที่เบนซ์ได้เจอมาตลอด 18 ปี


มันทำให้เบนซ์โตขึ้นมากค่ะ ทำให้เบนซ์มีความอดทนในการทำงาน ต่อไปถ้าเจออะไรก็ตามที่มันหนักๆมันก็ทำอะไรเบนซ์ไม่ได้แล้ว เพราะเจออะไรมาเยอะ


ตลอดการทำงาน 18 ปี เบนซ์เจอมาหลายรูปแบบ ไม่เคยเจอทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย อย่างเริ่มตั้งแต่มาทำงาน เล่นละครเรื่องแรก ก็เล่นไม่ได้ คนก็ว่า

Advertisement


เล่นอะไร ทำไมเล่นแบบนี้ เบนซ์โดนตำหนิ โดนวิจารณ์ โดนมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยเริ่มมีภูไม่ในการจัดการกับอะไรแบบนี้มาพอสมควร มันมีช่วงหนึ่งเบนซ์โดนว่าเยอะมาก


จนถึงทำให้เบนซ์มีคำถามกับตัวเองว่า พวกเราเล่นละครไม่ดีเลยเหรอ โดนทุกวันเลย โดนคนล้อมาเป็นนางเอกได้ยังไง ชีวิตตอนนั้นมันมีความกดดันเกิดขึ้นทุกวันเลย


จนกระทั่งคิดว่าไม่อยากเล่นแล้ว ไม่ไหวแล้ว แต่พอมานึกย้อนกลับว่าเพราะเหตุไรเราต้องยอมแพ้กับคำดูถูกของคน พอคิดได้เบนซ์ก็ไปเรียนแอ็กติ้งทุกวัน

Advertisement


ดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายให้ตัวเองสวย ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดีขึ้น พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อย” ชีวิตรักตอนนี้ “ก็แฮปปี้ดีค่ะ ศึกษาดูใจกันมา 3 ปีแล้ว


เขาอายุมากกว่าเบนซ์ 3 ปี เขาทำกิจการส่วนตัว ตอนนี้เป้าหมายเราก็ต้องกันในเรื่องอยากจะมีครอบครัว แต่ในอนาคตจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไหม ก็ยังตอบไม่ได้


ก็เลยค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ เป็นจริงๆก็ไม่ได้ปิดนะคะ ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติเลย แต่ว่าอาจจะแค่ยังไม่ได้เปิดตัวในสื่อโซเชียลของตัวเอง ส่วนครอบครัว

Advertisement


เพื่อนๆก็รับรู้หมดว่าคุยอยู่กับคนนี้ ซึ่งตัวเบนซ์เองถ้าเป็นคนที่ศึกษาใครก็คุยทีนานเลยค่ะ” ทำไมถึงยังไม่ยินยอมใจอ่อนเปิดตัวออกสื่อ “อยากจะเปิดตัวเขาในวันที่พร้อม


ที่จะแต่งงานและพร้อมเดินไปด้วยกัน แต่ถ้ามีคนเห็นก็อย่างที่บอกค่ะไม่ได้ติดตรงนั้น แต่เป้าหมายของเราเองก็อยากจะให้มีความมั่นใจก่อน


ซึ่งอีกทั้งเขาและตัวเบนซ์เองด้วยว่าชัวร์แล้วนะ แต่ก็ไม่แน่หรอกวันนึงก็อาจจะเปิดตัวก็ได้ อยู่ที่สถานการณ์และโมเมนต์ด้วยค่ะ ถามว่ากลัวไหมที่จะเปิดตัว

Advertisement


ก็ไม่ได้กลัวค่ะ เพราะสำหรับการมีความรักของตัวเบนซ์เองเวลาคบใครก็จะประคับประคองให้ถึงที่สุด รักแล้วรักเลย จนกว่าจะมีจุดให้สุดๆไม่ไหวแล้วจริงๆ


ถึงจะเฟดตัว แต่ถ้าหากตัดสินใจแล้วว่าคนนี้แหละที่เราอยากใช้ชีวิตด้วย แล้วอีกฝั่งก็คิดเหมือนกัน เบนซ์เชื่อว่าเราจะทราบคำตอบเองว่าต่างคนต่างทำให้เห็นไหมว่าความต้องการตรงกัน


แต่ว่าเราก็ตอบไม่ได้เหมือนกันอนาคตจะเป็นยังไง” ที่บ้านเราไฟเขียวไหมคนนี้ “คุณแม่ก็โอเคค่ะ ไม่ได้ติดอะไร พี่เขามีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!