Connect with us

Uncategorized

เปิดชีวิต ปู ไปรยา

Advertisement

ไม่น่าเชื่อว่าจากวันที่นางเอกสาว ปู ไปรยา ประกาศชัดเจนว่าจะโกอินเตอร์ไปทำงานที่ต่างประเทศ จากวันนั้นจนถึงวันนี้นางเอกสาวใช้เวลาเกือบ 7


ปีพึ่งจะได้งานหนังเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดเรื่องแรก ซึ่งปัจจุบัน ปู ไปรยา เดินทางกลับมาที่เมืองไทย ก็ได้มานั่งเล่าเปิดใจถึงประสบการณ์


ชีวิตที่สุดแสนจะหนักหนาสาหัสในช่วงที่ผ่านมาของตัวเองจนในวันนี้เธอทำตามความฝันสำเร็จได้เป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดตามความตั้งใจที่รายการ

Advertisement


ซึ่งปูเล่าให้ฟังว่า ปูไปอยู่อเมริกามาตอนปี 2020 อยู่ยาวจนกลับมาประเทศไทยรอบนั้น กักตัวครบแล้วได้หนัง ก็เลยบินกลับไปทำงานต่อ


หลายคนมองว่าปูเพ้อเจ้อ เป็นนางเอกไทยอยู่ดีๆแล้วอยากจะไปเป็นดาราฮอลลีวู้ด ซึ่งปูบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย อยู่ประเทศไทยเป็นนางเอกมีคนทำให้ทุกอย่าง


อยู่นู้นทำเองหมดเลย แต่ว่ามีความสุขมากๆรู้สึกว่าอยู่ที่นู้นเหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เริ่มชีวิตในแบบที่อยากให้มันเป็น การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อทำให้

Advertisement


ได้มาถึงชัยชนะและก็ความฝันจนเสร็จต้องทำอะไรบ้าง ปู ไปรยา เล่าให้ฟังว่า ก็แคสต์ เรียนการแสดง ปูใช้เวลากว่า 6 ปีครึ่งที่ปูพยายาม


ตั้งแต่สมัยไปนิวยอร์ก และจากนั้นก็ย้ายไปแอลเอ นี่น่าจะเข้าปีที่ 7 แล้ว ตามความฝันจนกระทั่งไม่เหลือเงิน ทีแรกๆสู้แทบตาย พบข่าวพัดหนักมากมาย ขึ้นลง ขึ้นลงตลอด แต่เชื่อมั่นว่านี่คือสิ่งที่เรารัก


แล้วคนชอบด่าว่าปู wanna be ถ้าไม่อยาก want to แล้วจะ be ได้ยังไง เคยรอตั๋วที่ถูกที่สุดจะได้กลับบ้าน กลับก็จะต้องอยู่เฉยๆ

Advertisement


เพราะว่ายังไม่ได้ ตอนนั้นพี่ป้อม วินิจ ก็ถามว่าลูกสาวจะกลับมั้ย นี่ก็บอกไปหนูจะอยู่ ‘ปู ไปรยา’ กลับไทยเดินสายแก้บน พร้อมมอบชุด


Versace สีแดง ราคา 2 ลิตรให้ ‘แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์’ หลังได้เล่นหนังฮอลลีวูดประกบ ‘จอห์น ทราโวลตา’ และก็ ‘บรูซ วิลลิส’


ได้ไปมอบชุด Versace สีแดง ที่ปูเคยสวมใส่ไปเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส พร้อมรองเท้า มูลค่า

Advertisement


รวมกว่า 2 ล.บ.ให้กับแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ด้วย เจ้าตัวบอกว่าคุณตาเป็นคนสุพรรณ ตอนที่กลับประเทศไทยครั้งก่อน


ได้ไปทำบุญหลายวัด แต่ว่ามีที่เดียวที่ไปนั่งแล้วจิตใจสงบ ก็คือวัดแม่ผึ้ง ก็เลยขอพรกับแม่ผึ้งว่า “ปูเจ็บปวดมาเยอะ อยากไม่เจ็บบ้าง อยากเริ่มใหม่


อยากหลุดจากตรงนี้แล้ว ไม่ต้องหันกลับมาถ้าเป็นไปได้ ของานชิ้นนึงที่ทำให้ปูเดินไปข้างหน้าได้”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!