Connect with us

Uncategorized

ปัจจุบัน ตุ๊กตา อินทิรา

Advertisement

เชื่อว่าไม่มีใครจำเธอคนนี้ไม่ได้ เมื่อย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จักอดีตนางเอกที่ดังมากในยุคนั้นอย่าง ‘ตุ๊กตา อินทิรา’ เธอเริ่มเข้าวงการด้วยละครเรื่อง ‘ปูลม’ และก็เริ่มโด่งดัง


จากเรื่อง ‘พระจันทร์ลายกระต่าย’ และก็บทจากละครเรื่องอาญารัก และก็ได้ตัดสินหันหลังให้กับวงการบันเทิงไทยไปสักพักใหญ่ เพื่อทำหน้าที่คุณแม่และทำหน้าที่ภรรยาอย่างเต็มตัว


และหลายคนคงจำได้ว่าเธอเคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ ‘ตะวันตัด บูรพา’ , ‘สะใภ้จ้าว’ แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะห่างหายจากวงการไปบ้าง แต่แฟนๆก็ยังคงให้ความสนใจอยู่เสมอ

Advertisement


ส่วนผลงานเด่นที่ทุกคนน่าจะชื่นชอบได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง ‘อุแว้สวรรค์ มหัศจรรย์ข้ามโลก’ , พิธีกรรายการ ‘น่ารักน่ารู้’ , ดีเจคลื่น ‘เอฟเอ็มวัน’ , เล่นมิวสิควิดีโอให้กับเพลง ‘ดูมั้ย’


ก่อนที่หายไปจากวงการบันเทิงถึง 10 ปี ด้านการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากศิลปกรรมศาสตร์ (เอกนาฏศิลป์ไทย) เกียรตินิยมอันดับ 1 (เหรียญทอง) คะแนนเกรดเฉลี่ย


3.61 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในด้านชีวิต ‘สาวตุ๊กตา’ ได้แต่งงานกับ ‘เจ็ค พรเทพ มงคลเจริญศรี’ นักธุรกิจทายาทกลุ่ม ‘บ. พรีเมี่ยม เพลสฯ’ ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล หลังดูใจมานาน 7 ปี

Advertisement


และได้ทำการเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อ ธ.ค. ปี 2559 ก่อนที่จะในเวลาต่อมาเธอได้ผันตัวไปทำพิธีกรรายการน่ารักน่าเอ็นดูน่ารู้ และก็เป็นดีเจคลื่นวิทยุ ‘103.5 เอฟเอ็มวัน’ ปัจจุบันสาว ‘ตุ๊กตา’ ก็อายุเข้าเลข 4 แล้ว


มีลูกสาวตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองเกี่ยวใจเติมความอบอุ่นให้ครอบครัวหนึ่งคน ‘น้องพอลลี่’ กับสามีนักธุรกิจหนุ่ม ‘เจ็ก พรเทพ’ ทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง กลุ่มบริษัท ‘พรีเมี่ยม เพลสฯ’


และต้องบอกเลยว่าแม้ ‘ตุ๊กตา’ จะห่างหายไปจากวงการละครไทยไปนาน แต่ความสวยของ ‘ตุ๊กตา’ ยังคงสดใสในวัยเลข 4 แถมชีวิตครอบครัวของเธอยังมีความสุขสุดๆอีกด้วย

Advertisement


กลายเป็นครอบครัวอบอุ่นสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆเมื่อมีลูกสาวตัวน้อย ถึงคุณพ่อคุณแม่จะทำงานหนักมากมายขนาดไหนหัวใจก็มีที่ว่างไว้จัดวางความสุขสำหรับลูกสาวเสมอ


ซึ่งระยะหลังๆมานี้ คุณแม่ ‘ตุ๊กตา’ ขยันอัพเดตภาพลูกสาวตลอดเวลา เพราะยังเห่อลูกสาวเธอไม่หาย อีกทั้งน้องพอลลี่เองก็มีพัฒนาการที่ดี จึงมีเรื่องราวดีๆที่น่าจดจำ


คุณแม่ก็เลยจัดเก็บเป็นคลิปบ้าง ภาพนิ่งบ้าง และเล่าเรื่องภาพสื่อเหล่านั้น โดยเฉพาะเวลาลูกสาวอารมณ์ดีมีความร่าเริงนั้น หนูน้อยช่างน่ารักน่าเอ็นดูเสียนี่กระไร เพราะลูกสาวตัวน้อย

Advertisement


ถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาเลยก็ว่าได้ คุณแม่สวยดีกรีนางเอกเก่า ส่วนคุณพ่อก็หล่อ น่ารักกันทั้งบ้าน จึงเป็นที่รักของทุกคนในครอบครัวรวมถึงผู้คนที่พบเห็นอีกด้วย เป็นที่ปลาบปลื้มใจคุณแม่ยิ่งนัก


และไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ความสวยของ ‘ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ’ อดีตนางเอกสาวหน้าหวาน ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งในวัย 42 แต่ยังสวยใสหน้าเด็กไม่เปลี่ยน


และก็เชื่อว่า แม้จะหันหลังให้วงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว แต่ว่าฝีมือการแสดงแล้วก็ผลงานในอดีตจะยังเป็นที่จำได้อย่างดี และก็ชื่อของ ‘ตุ๊กตา อินทิรา’ จะยังคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายคนแน่นอน

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!