Connect with us

Uncategorized

บ้านหรู 40 ล้าน แป้ง อรจิรา

Advertisement

พึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ได้ไม่กี่เดือน สำหรับ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล นางเอกสาวผิวขาวชื่อดัง ที่ปัจจุบันนี้ก็บินไปๆกลับๆระหว่างไทยและสิงค์โปร เพราะหลังจากครองรักกับผัวผู้ที่ 2 ชาวสิงค์โปร์ก็ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลและใบหน้า


กลับๆระหว่างไทยและสิงค์โปร เพราะภายหลังจากครองรักกับผัวผู้ที่ 2 ชาวสิงค์โปร์ก็ไม่เคยเผยข้อมูลและก็บริเวณใบหน้า สามีคนที่ 2 อีกเลย โดยปัจจุบัน แป้ง อรจิรา สร้างบ้านไว้ที่ไทยในราคากว่า 40 ล. โดยบ้านข้างหลังนี้ อยู่กัน 7 คน มีคุณพ่อ คุณเเม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ หลานอีกสองคน รวมทั้งบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งในบ้านมีลิฟท์ไว้ด้วย ด้วยเหตุว่าห้องนอน พี่ชายอยู่ชั้น 4 เดินขึ้นลงบันไดก็เหนื่อยเอาการ บอกเลยว่าสวยงามและอลังการสุดๆซึ่งบ้านข้างหลังนี้เจ้าตัวก็ตกแต่งในสไตล์


เรียบง่ายๆในสีโทนสบายตา นอกจากนี้ภายในตัวบ้านยังมีห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า รวมทั้งสระว่ายน้ำ เพื่อสมาชิกในครอบครัว ได้มีสุขภาพดี แถมยังสร้างลิฟท์ขึ้นรถไว้รออำนวยความสะดวกอีกด้วย เรียกว่าเป็นบ้านที่หรูหราสมราคาค่าเหนื่อยจริงๆเนื่องจากถึงแม้พักหลังๆมานี้พวกเราจะมิได้เห็นหน้ามองเห็นตาเธอบ่อยสักเท่าไร แต่จริงๆแล้วเธอทำงานหนักทุกวี่ทุกวันจนแทบไม่มี เวลาหยุดพักผ่อน โดยในอดีต แป้ง อรจิรา เคยผ่านการสมรสมาแล้ว 1 ครั้ง กับ ผู้กองต้อม ทรงพันธ์ กุลดิลก

Advertisement


แต่ใช้ชีวิตคู่กันได้เพียงแต่ 3 ปี เท่านั้น ก็แยกทางกันท้ายที่สุด กระทั่งในปี พุทธศักราช 2564 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แป้ง อรจิรา เปิดตัวว่า คบกับผู้ชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง โดยไม่เปิดเผยบริเวณใบหน้า เพราะมองดูถึงความเป็นส่วนตัว แล้วก็ชีวิตในหน้าที่การงานของข้างชายด้วย ซึ่ง แป้ง อรจิรา เผยว่า ตอนแรกยอมรับว่ากัวล ด้วยเหตุว่ายังไม่มีใครรู้เลยว่ามีแฟน เรื่องขอแต่งงานก็ไม่มีใครรู้ ก็เลยตัดสินใจ บอกในรายการนี้ เขาเป็นนักธุร-ธุระ ไม่อยากให้เขาออกทางโซเชี่ยล และเขาเป็นฝรั่ง ไม่ใช่คนไทย และหมอดูเคย


พูดว่าเอิกเกริกแล้วไม่ค่อยดี ไม่ต้องมีพิธีอะไรเยอะ อยู่กันไปเลย แลกเปลี่ยนแหวนกันเท่านั้นพอ ถ้าหากจัดงานใหญ่โตอาจจะไม่ค่อยดี เลยอยากถือเคล็ดลับว่าไม่อยากให้มองเห็นหน้าหรอก แต่ไปไหนด้วยกันทุกที่ มิได้ปิดบัง ซึ่งในวันเกิดแป้งเป็นวันที่พามาเจอ และบอกว่ามีการคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!