Connect with us

Uncategorized

แม่ค้าออนไลน์ ได้เงินแสน

Advertisement

อีกหนึ่งเรื่องราวที่โดนดังชั่วข้ามคืน หลัง หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาไลฟ์ขายของออนไลน์ แต่การขายของของคุณนั้นไม่ธรรมดา เพราะสินค้าที่เธอกำลังไลฟ์ขายนั้นเป็นของแฟนหนุ่มของเธอ


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานว่า จามิลล์ หญิงชาวประเทศฟิลิปปินส์ ได้กลายเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักบนโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน หลังจากนำของใช้ของแฟนหนุ่มมาประมูลขายทางไลฟ์สด หลังจากจับได้ว่าเขาแอบนอกใจไปมีคนอื่น


ตามรายงานเผยว่า จามิลล์เป็นแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งจะไลฟ์ขายของอยู่เป็นประจำ แต่จะมีคนดูไม่เยอะมาก และวันที่เธอนำข้าวของเครื่องใช้ของผัวมาเทขาย กลับได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากมาย

Advertisement


โดยของแต่ละชิ้นส่วนใหญ่เป็นของแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหลายชุด หรือรองเท้ารุ่นดัง จำนวนหลายคู่ ทั้งมีรองเท้าผ้าใบรุ่นหายาก Adidas x Pharrell Williams Human Race NMD ที่ราคาสูงถึง 400 เหรียญสหรัฐ (ราว 13,000 บาท) รวมไปถึงนาฬิกาอีกหลายเรือน ซึ่งดูเหมือนบางชิ้นจะเป็นของขวัญที่ผู้หญิงคนอื่นซื้อให้


เธอได้พูดในไลฟ์ขณะขายของว่า “ของสภาพสมบูรณ์ทุกชิ้น ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเจ้าของมัน ไม่มีชิ้นไหนน่าเกลียด นอกจากเจ้าของ และก็เมียน้อยเขา อย่าตัดสินใจอยากได้อะไร ถ้าดูแลของชิ้นนั้นไม่ได้ เหมือนสามีของฉัน”


เธอยังบอกอีกว่า เหตุที่เอามาขายก็เพื่อกำจัดขยะออกจากบ้าน นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณมีเมียเป็นแม่ค้าออนไลน์ ฉันก็จะขายมันให้หมด ต่อไปจะขายคุณและก็เมียน้อยคุณด้วย” นอกจากนี้ เธอยังขอให้คนอื่นๆที่เคยมีประสบการณ์โดนคนรักนอกใจช่วยกันสนับสนุน และประณามการกระทำที่น่ารังเกียจนี้

Advertisement


ด้านชาวเน็ต ต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจและชื่นชมทัศนคติแล้วก็อารมณ์ของคุณ ทั้งที่เพิ่งผ่านเรื่องแย่ๆมา แต่เธอกลับควบคุมอารมณ์และมีสติดีเลิศ หลายคนพูดว่า เธอนั้นสวยและเก่งมาก แถมยังขยันทำมาหากิน ไม่สมควรโดนหักหลังแบบนี้ และก็บอกได้เลยว่าผู้ชายคนนั้นจะต้องเศร้าใจกับสิ่งที่เขาทำลงไป


จากการรายงานเผยว่า ไลฟ์ขายของสามีของคุณในวันนั้น สามารถขายไปได้ทั้งหมดกว่า 300,000 เปโซฟิลิปปินส์ หรือประมาณ 194,000 บาท ท่ามกลางความยินดีของเหล่าชาวเน็ต ที่รู้สึกว่าเธอนั้นทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ ก็เอาของมาขายเสียเลย…

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!